Harley-Davidson Sportster với bản độ Tracker lạ mắt
6/9/2024 10:01:00 PM
anhnhat.nguyen1 ...

Harley-Davidson Sportster với bản độ Tracker lạ mắt

 

 

Mặc dù Mule Motorcycles đã từng làm việc với các phong cách khác trước đây, nhưng xe độ phong cách Flack track là nguồn sống chính của anh ấy. Nhà độ xe gốc Mỹ đã chạy đua và chế tạo chúng từ rất lâu rồi và có sở trường tạo ra những cỗ máy ưu tiên chức năng nhưng cuối cùng vẫn trông cực kỳ phong cách. Chiếc Sportster độ lần này mang tất cả những đặc điểm nổi bật của một bản độ tinh túy từ Mule Motorcycles.


Harley-Davidson Sportster độ hoàn hảo đến từng milimet của Mule Motorcycles.

Mule đã thực hiện dự án sau khi khách hàng đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với chiếc xe này. Ông nói thêm: “Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi nhận được những yêu cầu khó tính từ khách hàng, nhưng cuối cùng thì mọi việc cũng diễn ra tốt đẹp”.


Động cơ Harley-Davidson Sportster 1200 đời 1993 đã được ghép vào khung giảm xóc đôi mạ crôm từ C&J Racing Frames vài năm trước, với gắp C&J hướng ra phía sau. Khung xe được thiết kế với trục chính đóng vai trò là bình chứa nhiên liệu. Chủ sở hữu của chiếc xe này cũng đã tự sản xuất các gắp phuộc, thanh nâng tay lái, trục trước, giá đỡ đĩa phanh và giá đỡ kẹp phanh cũng như giá đỡ đèn pha.


Thân xe mới được chế tạo cho Sportster những năm 90 bởi một nhà chế tạo ở San Diego, người thường chuyên về các tấm thân máy bay. Tất cả đều được làm từ nhôm với chắn bùn trước, xuyên qua bình xăng, phần đuôi kiểu flat track và các tấm bên.

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...